Các giai đoạn lắp dựng nhà thép tiền chế

Có 5 giai đoạn lắp dựng nhà thép tiền chế, mỗi một giai đoạn bạn sẽ phải tiến hành thực hiện một công việc khác nhau, nhưng chung quy lại, bạn cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng và thực hiện hết sức tỉ mỉ để đảm bảo tuổi thọ cũng như chất lượng công trình.

Tiếp nhận và Bảo quản Vật tư: Việc tiếp nhận và bảo quản vật tư là một khâu quan trọng. Bạn cần kiểm tra đầy đủ số lượng vật tư một cách kỹ càng nhất, tránh thiếu sót.

Thi công lắp đặt bulông móng: Việc tiến hành nhận Bulông móng và lắp đặt bao giờ cũng là công đoạn đầu tiên của quy trình lắp đặt nhà thép tiền chế.

Thi công lắp dựng phần khung chính: Hiện nay có một số doanh nghiệp tham gia lắp dựng nhà khung thép Tiền chế đã mạnh dạn đầu tư ngay từ đầu thiết bị máy đo Kinh vĩ; máy chiếu Laze để phục vụ công tác lắp đặt. Trong giai đoạn này, bạn sẽ tiến hành lắp cột kèo, dựng mái tôn.

Lắp dựng tôn tường: Công đoạn thi công lắp đặt tôn tường các bạn cho tiến hành thi công giống như lắp đặt tôn mái.. Việc thi công tôn tường không phức tạp như thi công lợp tôn mái vì khẩu độ tôn tường không quá dài. Điểm đáng chú ý khi thi công lợp tôn tường là phải kết hợp với bên Xây dựng ngay từ đầu để đảm bảo ăn khớp công việc giữa bên lắp đặt nhà thép tiền chế với xây dựng.

Hoàn thiện: Công việc hoàn thiện là khâu cuối cùng của giai đoạn thi công lắp dựng nhà thép Tiền chế, nó đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác từng công đoạn.Khâu lắp dựng cửa ra vào được thi công trong giai đoạn này. Yêu cầu kỹ thuật lắp đặt cửa rất quan trọng, nếu các bạn không thi công cận thận thì sau khi hoàn thành xong cửa sẽ bị nghiêng dẫn đến việc đóng mở của rất khó khăn và hay bị nhẩy cửa ra khỏi ray chạy dẫn hướng.
nhà thép tiền chế xây dựng nhà xưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *